Nike và những động thái mới vào quý 4 2017

Cùng với việc công bố về sự xuất hiện tiếp theo của Nike HyperAdapt, trong buổi kêu gọi nhà đầu tư của Nike, một số bước đi của hãng cho quý 4 năm nay đã được tiết lộ, kèm theo một loạt các sản phẩm mới được giới thiệu, và cuối cùng là chính thức giới thiệu về mối quan hệ của hãng với retailer trực tuyến Amazon.

Chủ tịch hội đồng quản trị Mark Parker giải thích rằng Nike đang “tìm cách để cải thiện trải nghiệm người tiêu dùng trên Amazon thông qua việc cải thiện giao diện và nâng cao về giới thiệu sản phẩm. Chúng tôi đang ở những bước đầu, nhưng chúng tôi mong muốn được nâng cao kết quả,”.

Amazon không hẳn là nền tảng duy nhất mà Nike đang hợp tác. Instagram – một thị trường người tiêu dùng vô cùng màu mỡ khác cũng nằm trong tầm ngắm của Nike. Chủ tịch thương hiệu Trevor Edwards tiết lộ về mối quan hệ giữa Instagram và Nike, “cải thiện quan hệ giữa 2 bên giúp cho người mua hàng có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm của Nike được đăng tải trên Instagram, đồng thời sẽ tích hợp cả công nghệ Nike+ vốn đã có sẵn trước đây cho Instagram.

Hiện tại, về phía công nghệ mới, 3 bộ đệm là VaporMax, React và ZoomX vẫn còn đang ở giai đoạn khởi đầu. Những cải tiến này sẽ sớm xuất hiện trên các môn thể thao khác cũng như ở các thương hiệu con. Hiện tại ZoomX đang là bộ đệm đại diện cho “thời gian chạy marathon nhanh nhất thế giới”, khi mà trong 6 vận động viên về đầu tiên thì đã có đến 5 người chọn thiết kế sử dụng công nghệ Nike ZoomX này.

Về mặt bóng rổ, đồng hành cùng việc ra mắt đồng phục tài trợ mới cho mùa giải NBA sẽ là những công nghệ mà theo như Parker cho biết, sẽ là những công nghệ “chưa bao giờ xuất hiện trước đây”. Về phía giày bóng rổ, doanh thu của hãng cũng có dấu hiệu khả quan khi 2 dòng giày bóng rổ chiếm phần lớn doanh số thị trường là dòng Kyrie và PG, với Kyrie là dòng giày bóng rổ bán chạy nhất của Nike.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *