Bảng xếp hạng các phiên bản Air Jordan 1 dựa trên background story

Nguồn: http://hnbmg.com

Một sự thật đáng buồn là những phát hành sau này càng ngày càng “thiếu muối” trong cốt truyện tạo nên thiết kế. Ở thời điểm hiện tại, lựa chọn để mua một đôi giày phụ thuộc nhiều vào giá cả và độ hợp thời của giày, cũng như nét thẩm mỹ đối với từng cá nhân và có thể là hứng thú với những công nghệ hiện đại bên trong.

Thế nhưng những đôi giày đặt nền móng cho nền văn hóa này, như mọi thứ khác, đều có những câu chuyện bắt đầu. Air Jordan 1 – dòng giày đầu tiên thay đổi cái nhìn của cộng đồng về một loại footwear vô tri vô giác, bỗng chốc lại trở nên thu hút bởi những câu chuyện mà đôi giày đó mang theo mình.

Những đầu giày kì cựu đều nhớ rõ từng câu chuyện của Air Jordan 1, về luật đồng phục của NBA năm 1985 cũng như chiến dịch “Banned” được thêu dệt, để lại một di sản cho thiết kế đầu tiên của huyền thoại bóng rổ Michael Jordan.

Nhờ vào ý nghĩa đằng sau mỗi phối màu được phát hành, Air Jordan 1 trở thành dòng giày được đánh giá cao trong số những đôi Air Jordan có background story khác.

Dưới đây sẽ là 10 phối màu Air Jordan 1 sở hữu background story ấn tượng nhất. Danh sách này được xếp hạng bởi Stadium Goods.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *