Nike HyperAdapt 2.0 sẽ xuất hiện vào quý 4 năm nay

Nguồn: hnbmg.com

Nike tiết lộ về phiên bản giày tự thắt dây thứ 2 mang tên HyperAdapt 2.0, thông qua như một bản ghi cho biết, Nike HyperAdapt 2.0 sẽ là một “thể thức mới trong công nghệ thích ứng” (new forms of adaptive technology). Được dự kiến sẽ xuất hiện vào quý 4 năm nay, Nike HyperAdapt 2.0 sẽ kế thừa công nghệ thắt dây tự động (auto-lacing) vốn đã là một nét đặc trưng của Nike và là một trong những điều khiến Nike được cộng đồng yêu thích.

Dành cho những ai chưa biết, khái niệm này xuất hiện lần đầu trong bộ phim “Back To The Future” Part II trên thiết kế Nike Air MAG năm 1989. Cho đến năm 2011, Nike Air MAG lần đầu tiên được phát hành dưới hình thức đấu giá từ thiện. Nhưng đôi giày thật sự sở hữu công nghệ thắt dây tự động lần đầu tiên ra đời vào tháng 10 năm 2016, và chỉ có 89 đôi giày được phát hành thông qua raffle trên hệ thống The Draw, số tiền bán được dùng làm từ thiện.

Sau khi Nike Air MAG được phát hành, mô típ auto-lacing một lần nữa được đưa lên dòng giày công nghệ cao Nike HyperAdapt. Số lượng sản phẩm bán ra khá giới hạn với nhiều đợt phát hành nhỏ giọt. Đồng thời Nike HyperAdapt cũng đặt ra mức giá retail lên đến $720, là mức giá retail cao nhất từ trước đến nay của Nike.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *